ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

TECHCOMBANK PHỐI HỢP VỚI HYUNDAI THÀNH CÔNG TRAO TẶNG XE HYUNDAI SONATA GẦN 1 TỶ ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG.
15/01/2014 | 0 lượt xem

Hyundai Thành Công Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức lễ trao thưởng chương trình “20 năm đồng hành, ngàn quà tặng tri ân” cho khách hàng trúng thưởng xe Hyundai Sonata trị giá gần 1 tỷ đồng.

 

 Chương trình “20 năm đồng hành, ngàn quà tặng tri ân” được thực hiện từ 9/9/2013 đến 6/12/2013 trên toàn quốc với tổng trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng áp dụng cho các khách hàng vay, gửi tiết kiệm, tài khoản, sử dụng thẻ Techcombank Visa… với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là cơ hội sở hữu xe Hyundai Sonata trị giá gần 1 tỷ đồng. 

  
Sau khi kết thúc chương trình, Techcombank đã tiến hành quay thưởng và tìm ra vị chủ nhân may mắn của chiếc Hyundai Sonata. Đó là anh An Minh Vũ, 25 tuổi, công tác tại Tổng công ty Cảng hàng không miền Bắc, khách hàng của Techcombank Nội Bài.

 

 

 

 


“Lễ trao thưởng hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động tri ân của Techcombank tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 20 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của Ngân hàng. Chúng tôi hi vọng những chương trình như vậy sẽ mang tới niềm vui, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, và giúp Techcombank gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng”, ông Nguyễn Cảnh Vinh, Giám đốc Khối bán hàng và Kênh phân phối Techcombank cho biết.

 

 

 

Kể từ khi trình làng thế hệ đầu tiên năm 1985, Sonata luôn là mẫu sedan hạng trung bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Thế hệ thứ 6, Sonata 2011 được bắt đầu phát triển từ năm 2005 với chi phí 450 tỷ won (372 triệu USD) đã chính thức xuất xưởng. Sở hữu diện mạo mới sinh động, nội thất hiện đại, Sonata mới còn nổi bật tính an toàn cao khi lọt vào danh sách “Lựa chọn an toàn năm 2010” của Viện bảo hiểm an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS.