ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

LỘ DIỆN HYUNDAI TUCSON 2014 PHIÊN BẢN HÀN QUỐC

07/05/2013 | 3680 lượt xem

 

Xe Hyundai Tucson 2014 phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc có một số khác biệt so với bản vừa ra mắt tại châu Âu hồi tháng 3.

Nếu như phiên bản tại châu Âu - mang tên ix35 - vừa ra mắt tại Triển lãm ôtô Geneva hồi tháng 3 có lưới tản nhiệt khá giản dị, cùng kiểu với bản tại Bắc Mỹ, thì phiên bản Tucson 2014 dành cho thị trường Hàn Quốc có phần mũi bóng bẩy, hào nhoáng hơn, với lưới tản nhiệt là các thanh ngang mỏng mạ crôm giống ở xe Santa Fe thế hệ mới.  

 

Còn lại, bản dành cho thị trường Hàn Quốc cũng có những nâng cấp ngoại thất tương tự như bản ix35 ở châu Âu, gồm bộ đèn pha có dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, cản trước được thiết kế lại với đèn sương mù (đèn gầm) kiểu mới, bộ la-zăng cũng mới, và cụm đèn hậu bóng LED. 
 
Lộ diện Hyundai Tucson 2014 phiên bản Hàn Quốc

 

Hyundai cho biết hãng đã cho nâng cấp vật liệu dùng cho cả nội và ngoại thất, đồng thời bổ sung hệ thống lái FLEX STEER mới, cho phép tài xế lựa chọn các chế độ lái: bình thường (Normal), tiện nghi (Comfort) và thể thao (Sport).

 

Về động cơ, cũng như bản ix35 ở châu Âu, xe Tucson ix phiên bản 2014 tại Hàn Quốc dùng động cơ xăng ‘Nu’ GDI dung tích 2.0L mới của Hyundai, cho công suất 164 mã lực, tăng chút đỉnh so với mức 161 mã lực. Động cơ này thay cho bản Theta-II 2.0 được dùng trước nay. Ngoài ra còn có bản động cơ turbo-diesel 2.0L công suất 182 mã lực.
 
Nhật Minh
 
Nhật Minh
 
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh
 
Nhật Minh
 
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh