ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

HYUNDAI THÀNH CÔNG TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI TẠI VIỆN HUYẾT HỌC VÀ TRUYỀN MÁU TƯ
08/09/2014 | 1883 lượt xem

Ngày 08/09/2014, CBCNV Hyundai Thành Công Việt Nam đã có mặt tại Viện Huyết học và Truyền máu TƯ để phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. 150 phần quà trị giá gần 100 triệu đồng trích từ nguồn ngân sách của công ty và quyên góp từ CBCNV Hyundai Thành Công đã được trao tặng cho các bệnh nhi nơi đây.

Trong buổi chiều ngày 09/09/2014, tại Viện Huyết học và Truyền máu TƯ, Cán bộ công nhân viên Công ty CP Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam ( Hyundai Thành Công) đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức chương trình phá cỗ, vui  Trung Thu cho các em bệnh nhi đang điều trị tại đây. Hơn 150 phần quà trị giá ( 500 nghìn đồng/phần) đã được  đại diện Hyundai Thành Công trao tặng cho 150 bệnh Nhi thuộc các khoa Nhi, khoa Thailassemia.

Đây là năm thứ hai, Hyundai Thành Công phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình vui trung thu cho các bệnh nhi.

 “Trung thu cho em” là Chương trình thường niên được Hyundai Thành Công trực tiếp thực hiện, dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây cũng là hoạt đông nằm trong chuỗi các hoạt động đóng góp xã hội của Hyundai Thành Công được tổ chức trong nhiều năm qua, ngay từ khi công ty được thành lập nhằm thực hiện mong muốn góp phần làm cho Tết Trung thu của các bệnh nhi thêm vui tươi và ý nghĩa, góp phần làm dịu bớt nỗi đau về bệnh tật của các em,

Trong suốt chặng đường phát triển, Hyundai Thành Công Việt Nam không những thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn coi việc quan tâm, chia sẻ với cộng đồng là một trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình: