ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

HYUNDAI THÀNH CÔNG TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI
19/09/2013 | 2767 lượt xem

Với mong muốn góp phần làm cho Tết Trung thu của các bệnh nhi tại hai bệnh viện: Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương cùng Bệnh viện Châm cứu Trung ương thêm vui tươi và ý nghĩa, góp phần làm dịu bớt nỗi đau về bệnh tật của các em, trong ngày 17/9, CBCNV Hyundai Thành Công Việt Nam đã có mặt tại các bệnh viện này để phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. 466 phần quà trị giá gần 170 triệu đồng trích từ nguồn ngân sách của công ty và quyên góp từ CBCNV Hyundai Thành Công đã được trao tặng cho các bệnh nhi nơi đây.

 

Nằm trong các hoạt động đóng góp xã hội của Hyundai Thành Công, trong buổi sáng ngày 17/09/2013, tại Bệnh viện châm cứu Trung ương, ngoài việc tổ chức phá cỗ Trung Thu cho các em, đại diện Hyundai Thành Công đã trao tặng cho 266 bệnh Nhi thuộc các khoa: Nhi, trẻ tự kỉ, bại liệt 266 suất quà, trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng.


Đây là năm thứ hai, Hyundai Thành Công phối hợp với Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức vui trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. PGS.TS Nghiêm Hữu Thành – Giám đốc bệnh viện châm cứu Trung ương đánh giá cao những đóng góp của Hyundai Thành Công trong lần đồng hành thứ hai này và cho biết:“Gần 300 món quà có giá trị đã được Hyundai Thành Công trao trực tiếp cho toàn bộ bệnh nhi tại bệnh viện. Đây là sự cổ vũ tinh thần cho gia đình các bệnh nhi tại đây. Chúng tôi xin thay mặt gia đình các bệnh nhi gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Hyundai Thành Công. Cám ơn đội tình nguyện của cả Hyundai Thành Công và các CBCNV bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo cho sự kiện này”

 

 

Cũng trong ngày 17/09/2013, buổi chiều, đại diện các phòng ban của Hyundai Thành Công Việt Nam đã tới Viện Huyết học và truyền máu Trung ương để tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện của mình. Tại đây, 200 bệnh Nhi thuộc các Khoa Nhi, khoa Thailassemia đều đã nhận được những phần quà vui Tết trung thu, trị giá mỗi phần quà là 350 nghìn đồng. Thạc sỹ Lê Lâm – Viện phó Viện Huyết học và Truyền máu TƯ nói: "Hiện nay, sự quan tâm của các các tổ chức, ban ngành đối với các bệnh nhân đang điều trị tại Viện càng nhiều hơn. Điều này chứng tỏ các hoạt động thiện nguyện ngày càng được các công ty, cá nhân ngày càng được chú trọng. Chúng tôi rất vui khi biết công ty Hyundai Thành Công cũng như CBCNV của công ty rất quan tâm tới hoạt động này. Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp mặc dù với đặc thù là kinh doanh nhưng vẫn luôn trích một phần lợi nhuận để quay ngược trở lại đóng góp cho xã hội, giúp cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Chúng tôi rất trân trọng điều này."


Trong suốt chặng đường phát triển, Hyundai Thành Công Việt Nam không những thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn coi việc quan tâm, chia sẻ với cộng đồng là một trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội./.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

 

 Công tác chuẩn bị tất bật cho Chương trình ngay từ đầu buổi sáng

 

Các em cùng gia đình đã có mặt từ rất sớm để tham dự Chương trình do Hyundai Thành Công tổ chức

 

Lãnh đạo bệnh viện cũng đến chung vui với các em

 

Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương Nghiêm Hữu Thành chia sẻ suy nghĩ về Chương trình

 

Các thành viên trong đoàn thiện nguyện của Hyundai Thành Công phát quà cho các bệnh nhi