ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

HYUNDAI THÀNH CÔNG - TẤT NIÊN CHÀO NĂM MỚI 2019

30/01/2019 | 4906 lượt xem

Ngày 29/1, Hòa trong không khí đón Xuân Kỷ Hợi, Hyundai Thành Công cùng các đơn vị thành viên trong khối kinh doanh ô tô Tập đoàn Thành Công đã tổ chức chương trình tiệc cuối năm (Year End Party) để tổng kết hoạt động năm 2018, cũng như chuẩn bị cho một năm mới 2019 nhiều thách thức.


Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV Tập đoàn

Với chủ đề Kết nội lực – Vững thành công, chương trình tiệc cuối năm của Tập đoàn đã thể hiện sự đa dạng nhiều màu sắc đặc trưng của mỗi vùng miền, tạo nên một bức tranh tổng thể vô cùng sinh động nhưng hết sức thống nhất.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công, ông Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Tới tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công; ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công cùng nhiều lãnh đạo chủ chốt khác. Điểm đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của toàn thể cán bộ văn phòng khu vực phía Nam, thể hiện sự gắn kết tổng hòa chung giữa hai miền Nam - Bắc.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công & Hyundai Thành Công phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Đức đã có báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh chung của Tập đoàn. Là một doanh nghiệp được định hướng đa ngành đa lĩnh vực, trong đó khối ô tô được đặt làm trọng tâm phát triển đã có những thành tích đáng tự hào trong năm 2018 vừa qua với doanh số tính chung cho cả xe thương mại và xe du lịch đạt 63.526 xe – tăng 106% so với năm 2017. Sự thành công này là kết quả của những nỗ lực, quyết tâm của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn trên toàn quốc. Đồng thời đây cũng sẽ là thách thức lớn trong năm 2019 khi yêu cầu không những phải giữ vững mà còn phải thúc đẩy những con số trên tăng trưởng, đòi hỏi sự nỗ lực, quyết tâm, gắn kết nội lực hơn nữa của cả tập thể Tập đoàn Thành Công nói chung cũng như Hyundai Thành Công nói riêng. Tiếp đó, chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn đã gửi lời tri ân tới toàn thể CBNV với sự nỗ lực trong năm 2018, cùng với đó là chia sẻ thông điệp quyết tâm và hành động trong năm 2019.

Tiết mục văn nghệ của CBNV 

Buổi tiệc tất niên 2018 tại Hà Nội cũng được đánh dấu bởi những tiết mục đặc sắc mang đến một bầu không khí thực sự trẻ trung và sôi động. Đó là những tiết mục văn nghệ, ca múa có sự góp mặt của những nhân sự tập đoàn, tiết mục gameshow với những trò chơi thú vị tăng thêm tính gắn kết cho mọi người. Bên cạnh đó chương trình có sự tham gia của ca sĩ Lê Hiếu cùng các nghệ sĩ với những màn biểu diễn xuất sắc tạo nên sự thích thú và hấp dẫn với tất cả mọi người góp mặt.

Chương trình Year End Party 2018 với chủ đề Kết nội lực – Vững thành công đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của toàn thể Tập đoàn, cũng là động lực để mọi người chung tay gắng sức lao động cho một năm 2019 đầy cơ hội và thách thức.