ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

HỘI THI TAY NGHỀ CỐ VẤN DỊCH VỤ HYUNDAI TOÀN CẦU 2016
08/08/2016 | 2474 lượt xem

Mỗi năm trôi qua, công nghệ và tính phức tạp đã tăng lên không ngừng trong những mẫu xe Hyundai của chúng tôi. Kỹ thuật tiên tiến mang đến cho chiếc xe những tính năng mới, an toàn hơn, hiệu quả hơn, và cung cấp nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Đây thực sự là một ngành công nghiệp chuyên môn, đòi hỏi các chuyên gia được đào tạo những kỹ năng cụ thể chuyên biệt để phục vụ riêng cho những chiếc xe mang thương hiệu Hyundai với mục tiêu giữ cho chiếc xe luôn hoạt động như ngày đầu tiên.

Để không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ và làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn tập trung cải thiện chất lượng nhân sự, trong đó đào tạo là chiến lược hàng đầu. Song song với các khóa đào tạo đa dạng, Hyundai còn tổ chức những hội thi có quy mô toàn cầu nhằm tạo sân chơi cho đội ngũ nhân viên liên tục hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Hội thi tay nghề Cố vấn Dịch vụ là một trong các hoạt động thường xuyên của hệ thống Hyundai toàn cầu nhằm cải tiến hơn nữa chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên Hyundai. Tại Việt Nam, Hyundai Thành Công đã tổ chức hội thi tay nghề cho nhân viên toàn hệ thống vào tháng 4 năm 2016. Qua hội thi này, Hyundai Thành Công đã chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam tham dự Hội thi tay nghề Cố vấn Dịch vụ toàn cầu được tổ chức từ ngày 11 – 14 tháng 10 năm 2016 tại Seoul, Hàn Quốc.