ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR KHU VỰC MIỀN NAM

04/10/2019 | 1359 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4.10.2019 - TC MOTOR tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR - Khu vực miền Nam

 

Năm 2018 đánh dấu cột mốc, song song với sân chơi Hanoi Premier League là giải đấu cao nhất nằm trong Hệ thống Giải phong trào HPL (có lên xuống hạng, gồm có 3 hạng đấu gồm giải Ngoại hạng HPL, giải hạng Nhất mùa HL1 và giải hạng Nhì HL2), Saigon Premier League (SPL-S1) cũng lần đầu tiên được tổ chức để bước đầu hình thành hệ thống giải đấu tại TP.HCM dành cho các đội bóng phong trào trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành phía Nam.

Bước sang mùa giải thứ 2 năm 2019 này, SPL-S2 đánh dấu một bước phát triển mới khi được nâng tầm, khi được tổ chức song song cùng HPL-S7 ở khu vực miền Bắc, với tên gọi GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR – KHU VỰC MIỀN NAM.

Thu hút được sự quan tâm của khán giả cũng như nhu cầu của người chơi, SPL-S2 bắt đầu với vòng Play-off để chọn ra 6 suất cùng với 4 đội đã vào bán kết SPL-S1 (FC Văn Minh miền Nam, FC Lam Hồng, FC Sài Gòn, FC H.A.T Sài Gòn) góp mặt ở SPL-S2. Từ danh sách hơn 20 đội bóng ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, BTC lựa chọn 12 CLB với chuyên môn, tính tổ chức và những tiêu chí phù hợp để tham dự vòng đấu loại. Sau 2 lượt trận kịch tính sôi nổi thu hút được đông đảo sự quan tâm của hàng ngàn khán giả đến với SVĐ trường Đại học Tôn Đức Thắng, 6 đội bóng giành quyền tham dự SPL-S2 bao gồm: FC Song Hùng, FC Bưng Biền (Đồng Tháp), FC W-Team, FC Hạt điều Thương Thương, FC Đạt Vĩnh Tiến, FC Quốc An – Quốc Michel.

Với định vị “Thúc đẩy sự tiến bộ”, qua chặng đường 20 năm phát triển, TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công là đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất, phân phối các dòng xe mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam - nhận thức và coi việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm quan trọng. Nhận thấy phong trào thể thao nói chung và đặc biệt là bộ môn bóng đá thực sự mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, vì vậy, đồng hành cùng giải đấu từ năm 2018 trên cương vị là nhà đồng tài trợ, năm 2019 TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai đã trở thành nhà tài trợ chính thức để phối hợp cùng ban tổ chức nhằm nâng chất lượng giải đấu lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn và định hướng phát triển theo đúng lộ trình.

Năm 2019, một hệ thống giải đấu phong trào được tổ chức chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc với tư cách sân chơi Vô địch quốc gia dành cho bóng đá phong trào, với tên gọi GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR (VIET NAM PREMIER LEAGUE HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR - VPL-S1).

Cùng với HPL là giải đấu phong trào đầu tiên ở Việt Nam hợp tác được bản quyền truyền hình, từ năm 2018 đánh dấu sự hợp tác của Vietfootball với Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), SPL cũng được Truyền hình FPT tiếp tục phát sóng các trận đấu và cung cấp đầy đủ, cập nhật và sinh động nhất toàn bộ các thông tin, hình ảnh, video của giải tới khán giả trên nền tảng di động.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên SPL cũng như 6 mùa giải HPL ở Hà Nội, GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR – KHU VỰC MIỀN NAM (SPL-S2) hứa hẹn mang đến những ngày hội bóng đá thực sự cho cả cộng đồng với sứ mệnh chung tay vì sự phát triển của bóng đá phong trào tại TP.HCM, khu vực phía Nam và trên phạm vi cả nước.