ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR

26/09/2019 | 1247 lượt xem

Hà Nội, ngày 26.9.2019 - TC MOTOR tổ chức Lễ ra mắt GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR 

HPL là giải đấu cao nhất nằm trong Hệ thống giải phong trào HPL có lên xuống hạng, gồm có 3 hạng đấu: Giải Ngoại hạng HPL, giải hạng Nhất HL1 và giải hạng Nhì HL2. Năm 2019 này, HPL bước vào mùa giải thứ 7 trong khi giải hạng Nhất là mùa thứ 4 còn giải hạng Nhì trải qua mùa giải thứ 2.

Với tiêu chí chuyên nghiệp hóa nhưng vẫn bảo toàn tính chất, cái hay cái đẹp và những nét đặc sắc của bóng đá phong trào, trải qua một hành trình 7 năm xây dựng và phát triển, HPL tự hào là sân chơi đỉnh cao của bóng đá phong trào không chỉ của Hà Nội và khu vực phía Bắc. Không chỉ gây tiếng vang và uy tín để biến những ngày cuối tuần trở thành ngày hội bóng đá, giải đấu tự hào trở thành lá cờ đầu, thành hình mẫu để nhiều địa phương học hỏi, áp dụng trong việc gây dựng, thúc đẩy phong trào.

Với định hướng và ảnh hưởng của HPL, các đội bóng được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và người chơi bóng cũng hình thành được thói quen, ý thức về sự chuyên nghiệp, văn minh. Không chỉ thu hút sự quan tâm, ủng hộ của những người yêu thích và thường xuyên chơi bóng đá, HPL còn góp phần xây dựng một cộng đồng rộng lớn với những giá trị tốt đẹp, tạo ra tầm ảnh hưởng xã hội cũng như những tác động tích cực như việc đầu tư theo định hướng phát triển lâu dài của các CLB với sự tham gia sâu rộng của nhiều doanh nghiệp, đúng theo tinh thần xã hội hóa bóng đá. Không chỉ là một thứ “đặc sản” và trở thành thương hiệu của tự hào, HPL còn là lá cờ đầu, là hình mẫu, nhân rộng mô hình ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Với định vị “Thúc đẩy sự tiến bộ”, qua chặng đường 20 năm phát triển, TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công là đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất, phân phối các dòng xe mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam - nhận thức và coi việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm quan trọng. Nhận thấy phong trào thể thao nói chung và đặc biệt là bộ môn bóng đá thực sự mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, vì vậy, đồng hành cùng giải đấu từ năm 2018 trên cương vị là nhà đồng tài trợ, năm 2019 TC MOTOR và Tập đoàn ô tô Hyundai đã trở thành nhà tài trợ chính thức để phối hợp cùng ban tổ chức nhằm nâng chất lượng giải đấu lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn và định hướng phát triển theo đúng lộ trình.

Năm 2019, HPL đặc biệt vinh dự trở thành hạt nhân để lần đầu tiên, một hệ thống giải đấu phong trào được tổ chức chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc với tư cách sân chơi Vô địch quốc gia dành cho bóng đá phong trào, với tên gọi GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR (VIET NAM PREMIER LEAGUE HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR - VPL-S1).

HPL cũng là giải đấu phong trào đầu tiên ở Việt Nam hợp tác được bản quyền truyền hình. Năm 2018 là năm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Vietfootball với Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), một đơn vị có thế mạnh về sản xuất thể thao trên truyền hình. Ở mùa giải HPL-S6, lần đầu tiên giải đấu phát sóng trên các kênh và các nền tảng truyền dẫn của VTVcab nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa sân chơi đến với khán giả cả nước cũng như từng bước nâng tầm, lan tỏa sức ảnh hưởng của HPL.

Mùa giải năm nay, APP ON SPORTS tiếp tục phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ giải HPL. ON SPORTS sẽ cung cấp đầy đủ, cập nhật và sinh động nhất toàn bộ các thông tin, hình ảnh, video của giải tới tận tay các khán giả HPL trên nền tảng di động.

Tiếp nối thành công của 6 mùa giải, GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC HYUNDAI CUP 2019 BY TC MOTOR - Khu vực Miền Bắc (HPL-S7) hứa hẹn mang đến những ngày hội bóng đá thực sự cho cả cộng đồng với sứ mệnh chung tay vì sự phát triển của bóng đá phong trào Thủ đô và trên cả nước.