ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

CHUNG KẾT HỘI THI TAY NGHỀ HYUNDAI THÀNH CÔNG
15/09/2014 | 4710 lượt xem
  • - 44 thí sinh được lựa chọn từ 26 đại lý ủy quyền của Hyundai trên toàn quốc tham dự Hội thi. 
  • - 02 kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất sẽ cùng tham dự Hội thi tay nghề Hyundai toàn thế giới. 
  • - Hội thi  kéo dài trong 02 ngày 12-13/09/2014. 

Hà Nội, 15/09/2014. Trong hai ngày 12 và 13 vừa qua, Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) đã tổ chức Hội thi tay nghề toàn quốc 2014. 

Kể từ khi bắt đầu trở thành nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe Hyundai du lịch tại thị trường Việt Nam, Hyundai Thành Công luôn chú trọng vào các hoạt động đào tạo đội ngũ nhân sự hoạt động tại đại lý nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tham gia hội thi năm nay có 44 thí sinh tranh tài ở các hạng mục: Kỹ thuật viên, và Cố vấn dịch vụ. Những thí sinh này  đã vượt qua vòng sơ tuyển tại 26 đại lý của Hyundai Thành Công trên toàn quốc.

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: “Nguồn nhân lực góp phần đặc biệt vào sự phát triển của một doanh nghiệp.  Nâng cao tay nghề cho Kỹ thuật viên và sự chuyên nghiệp của Cố vấn dịch vụ là nền tảng cho thành công trong chuỗi hoạt động tại mỗi đại lý. Vì vậy, Hội thi tay nghề là hoạt động thường niên của Hyundai Thành Công nhằm mang lại cho các kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ có được cơ hội để cọ sát, giao lưu và hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất.”

Tại hội thi, Hyundai Thành Công Việt Nam đã vinh danh và trao các phần quà giá trị cho các cá nhân giành giải thưởng. Ngoài ra, 02 gương mặt xuất sắc nhất sẽ đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam tham dự  Hội thi Hyundai toàn cầu lần thứ 11, diễn ra tại Hàn Quốc trong năm tới./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

--------

Hyundai Thành Công

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam trong 2 năm: 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng Nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power), Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng./.