ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNGTRẦN TUẤN ANH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY HYUNDAI THÀNH CÔNG NINH BÌNH

24/02/2018 | 3282 lượt xem

Ngày 21/2/2018, tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Cùng dự buổi thăm và làm việc của Bộ trưởng có Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương bà Nguyễn Thị Thanh - Bí thư tỉnh ủy Ninh Bình; ông Đinh Văn Điến - chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn Thành Công và nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh làm việc với ban lãnh đạo Tập đoàn Thành Công

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình đã báo cáo với Bộ trưởng về vị thế, qui mô hoạt, trình độ cán bộ, cơ sở vật chất, công tác an sinh xã hội, hoạt động từ thiện vì cộng đồng; những thành tựu trong hoạt động kinh doanh mà nhà máy đã đạt được trong những năm qua và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Đặc biệt, Nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình đã và đang hoàn thiện lộ trình trở thành trung tâm sản xuất xe ô tô mang thương hiệu Hyundai phục vụ không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn hướng đến xuất khẩu cho các nước trong khu vực.

Bộ trưởng thăm dây chuyền sản xuất của nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đánh giá rất cao những thành tựu mà Tập đoàn Thành Công nói chung, nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình nói riêng đã đạt được, góp phần quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao vị thế ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trên trường quốc tế. Bộ trưởng cũng động viên, căn dặn Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Tập đoàn – nhà máy đoàn kết, cùng nhau nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch và nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên tỉnh Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung.