ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

HÀNH TRÌNH CẢM XÚC

19/04/2019 | 52540 lượt xem

Đối với rất nhiều người, một chuyến đi xuyên Việt luôn mang lại những cảm xúc rất khó diễn tả, đặc biệt là còn di chuyển theo đường bộ.

Nhằm giới thiệu tới khách hàng toàn quốc những mẫu xe khách cao cấp năm 2019, Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên HÀNH TRÌNH CẢM XÚC. Đây là một chuyến đi đặc biệt khám phá vẻ đẹp của Việt Nam, đồng thời cũng giới thiệu tới toàn thể khách hàng Việt Nam hai mẫu xe khách cao cấp hiện nay là NEW UNIVERSE 2019NEW COUNTY 2019.

Những mẫu xe khách Hyundai đẳng cấp sẽ lăn bánh dọc theo chiều dài đất nước. Xuất phát từ nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Hyundai Thành Công tại Ninh Bình, hành trình sẽ đi qua rất nhiều tỉnh thành trên cả nước và khám phá vẻ đẹp đặc trưng của từng nơi. Ngồi trên những chiếc xe khách 47 chỗ cao cấp như New Universe 2019 hay New County 2019, thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp trên các cung đường, thực sự mang lại một cảm xúc đặt biệt, hết sức tuyệt vời.

Hành trình cảm xúc với New Universe 2019 và New County 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 18/04/2019 và kết thúc tại TP. Hồ Chí Mình vào ngày 27/04/2019. Tại HÀNH TRÌNH CẢM XÚC, Khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm các dòng xe Hyundai tiêu chuẩn EU 4 và tham gia nhiều gameshow với các giải thưởng hấp dẫn...

 

New Universe 2019 là mẫu xe khách cao cấp nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho một hành trình dài, giúp hành khách trên xe có được cảm giác vô cùng thoải mái, và không mỏi mệt. Ghế bọc da cao cấp, điều hòa không khí đến từng vị tri ngồi, tủ lạnh cao cấp Hàn Quốc, hệ thống giải trí với đầu DVD, ổ cứng 500GB, kết nối hình ảnh với màn hình LCD 32 inch, mic không dây cao cấp, camera lùi… New Universe 2019 sư dụng khung gầm theo kiểu liền khối monocoque cự kỳ cứng cáp giúp vận hành ổn định, bền bỉ. Động cơ Hyundai D6CK, tiêu chuẩn Euro 4, mạnh nhất phân khúc, hoạt động bền bỉ và hiệu quả! Với các trang bị hiện đại của mình, NEW UNIVERSE 2019 đã khẳng định được VỊ THẾ DẪN ĐẦU của mình trong phân khúc xe khách 47 chỗ.

 

Với Hyundai County , mẫu xe khách đã quá quen thuộc trong phân khúc xe khách 29 chỗ. Lần này, Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV đã mang lại một cảm hứng mới cho thiết kế ngoại thất của County. New County 2019 với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới mang đến niềm hứng khởi cho mọi hành trình. Trang bị nội thất phù hợp cho các hành trình ngắn và trung bình. Động cơ Hyundai D4GA, tiêu chuẩn Euro 4, cho sức mạnh 140Ps, tiết kiệm nhiên liệu. Linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Do vậy chất lượng của xe được bảo đảm theo tiêu chí của Hyundai Motor.

Với các tiện ích của mình New County 2019 vẫn là lựa chọn số 1 cho khách hàng trong phân khúc xe khách 29 chỗ.

 

Tìm hiểu thêm về New Universe 2019

https://hyundai.tcmotor.vn/san-pham/new-universe

Tìm hiểu thêm về New County 2019:

https://hyundai.tcmotor.vn/san-pham/new-county