ĐẠI LÝ BÁN XE DU LỊCH

ĐẠI LÝ BÁN XE THƯƠNG MẠI

Hyundai Thành Công Xe Thương Mại

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI

30/05/2018 | 6347 lượt xem

Hyundai Thành Công Xe Thương Mại – HTCV được thành lập vào tháng 09/2017, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Hyundai Motor và Tập đoàn Thành Công. Như vậy, Hyundai Thành Công sẽ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Hyundai.

Dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng. Tuy nhiên thời gian trước đây, việc sản xuất và phân phối xe thương mại mang thương hiệu Hyundai được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau, tạo nên sự không đồng nhất cho toàn thị trường. Dưới tình hình đó, yêu cầu một sự đồng nhất về chất lượng, dịch vụ cho khách hàng Việt Nam đã được đặt ra và cần được giải quyết một cách cấp bách. Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại - HTCV ra đời để hoàn thành sứ mệnh này. Trong các nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh, dịch vụ sau bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu và được HTCV hết sức coi trọng, đầu tư bài bản.

Từ ngày 28/05 – 09/06/2018, Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt với tên gọi “Commercial Vehicle – Never Stop”. Đây là chương trình đặc biệt tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm xe thương mại Hyundai trong thời gian qua.  HTCV sẽ ghé thăm các doanh nghiệp hiện đang sử dụng xe tải và xe khách Hyundai để hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa các vấn đề của phương tiện khách hàng đang gặp phải tại doanh nghiệp.

 

Đoàn kỹ sư với 5 chuyên gia từ Hàn Quốc, 6 chuyên viên Dịch vụ Sau bán hàng từ HTCV và những kỹ thuật viên tay nghề cao từ các Đại lý 3S của HTCV sẽ tiến hành kiểm tra an toàn cơ bản, thay thế các bộ phận tiêu hao, kiểm tra động cơ và hộp số, kiểm tra và sạc lại máy lạnh, chẩn đoán kỹ thuật số, kiểm tra lốp xe, kiểm tra dầu…. Nếu phương tiện của khách hàng gặp phải vấn đề, Đại lý của HTCV tại khu vực sẽ tiến hành sửa chữa sớm nhất có thể cho khách hàng.

  

Đoàn tới tận nơi để kiểm tra xe cho khách hàng

 

 Chuyên gia HTCV Kiểm tra tình trạng xe một cách kỹ lưỡng và đưa ra tư vấn cho khách hàng

  

Tặng quà cho khách hàng

 

  Khách hàng đánh giá rất cao về chương trình chăm sóc khách hàng của HTCV

Đồng hành trong chương trình lần này của HTCV là các đối tác Hyundai Mobis, Hyudai Dymos, DongHwan, Shell để mang đến nhiều hơn sự hài lòng cho khách hàng bằng hoạt động chăm sóc và kiểm tra an toàn cho phương tiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai tuần liên tiếp, khởi hành từ TP HCM đến các tỉnh Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và kết thúc tại Hà Nội.

Ông M.J.Kang Tổng giám đốc HTCV cho biết: “HTCV luôn luôn trân trọng các khách hàng của mình và luôn suy nghĩ làm sao để khách hàng sẽ hoạt động tốt hơn khi sử dụng sản phẩm xe thương mại của Hyundai. Đây là chương trình Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Before Service đầu tiên kể từ khi HTCV được thành lập vào tháng 09/2017. Và ưu tiên hàng đầu của HTCV chính là chăm sóc khách hàng và tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho các khách hàng.”

Một vài hình ảnh khác của chương trình: